TOTOLINK A950RG & Liên Quân Mobile: Đôi bạn cùng tiến

Nếu văn phòng bạn có tổng số thiết bị khoảng 50 thiết bị? Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích 100m2 và muốn phủ sóng đến từng góc tường? Bạn là một fan cuồng của tựa game Liên Quân Mobile?

Bạn thường xuyên sử dụng Internet tốc độ cao với các ứng dụng xem video chuẩn HD, download phim dung lượng lớn, livestream "sống ảo" thường xuyên… Với tất cả nhu cầu trên, TOTOLINK A950RG sẽ là thiết bị đáp ứng đầy đủ cho bạn tất cả các nhu cầu trên. Hãy cùng TOTOLINKVN trải nghiệm hiệu năng sử dụng và các tính năng tuyệt với mà A950RG mang lại.

Bỏ qua các thiết kế có màu trắng nõn nà của những dòng router trước, TOTOLINK A950RG khoác lên mình chiếc áo giáp màu đen mạnh mẽ, cứng cáp và đầy quyền lực. Thiết kế 4 ăng-ten hướng thẳng đứng phát sóng sung mãn, như thể mang thêm 1 loại vũ khí tối tân đầy quyền năng tạo thêm sức mạnh chiến thắng trên mọi trận đấu. Với ý tưởng thiết kế chủ đạo như vậy, TOTOLINK A950RG mong muốn mang đến cho người dùng sự yên tâm, thoải mái và sự ổn định lâu bền trong quá trình sử dụng.

Video giới thiệu sản phẩm:

Thông số kỹ thuật

Hiệu suất làm việc

Với việc nâng cấp thêm một bản firmware hoàn toàn mới, TOTOLINK đã tập trung vào 2 vấn đề để cải tiến cho A950RG: Một là hiệu suất làm việc được cải thiện đáng kể; Hai là khả năng phát sóng ổn định hơn. Bộ phận kỹ sư nghiên cứu đã tối ưu hóa khả năng chạy các ứng dụng đa phương tiện trên A950RG triệt để nhất, giúp cho trải nghiệm các ứng dụng liên quan đến hình ảnh, video mượt mà hơn, độ trễ, giật lag, load dữ liệu chậm bị loại bỏ tối đa. Tức là A950RG sẽ dồn sức lực, sự ưu tiên gần như hoàn toàn cho các ứng dụng chứa nội dụng hình ảnh và video.

Chơi game Liên Quân : chẳng cần sắm các Wi-Fi đắt tiền, TOTOLINK A950RG "cân team" được hết.

Với công nghệ MU-MIMO, tốc độ truyền wifi được cải thiện đáng kể so với các router cùng loại chưa có MU-MIMO, độ trễ cực thấp, ping ổn định ở mức 26 - 43ms, lúc thử nghiệm có khoảng 4 máy chơi game liên quân. Điều đó cho thấy khi công nghệ MU-MIMO được trang bị trên TOTOLINK A950RG, nó sẽ đảm bảo được tối đa hiệu suất làm việc, khả năng truyền dữ liệu ổn định hơn rất nhiều, một tính năng giải quyết và hỗ trợ ưu việt cho ứng dụng đặc biệt là chiến game online, tình trạng giật lag từ đó được loại bỏ, sự ức chế biến mất.

Với những công năng tuyệt vời trên, A950RG không hổ là bạn chí cốt cùng các gamer chinh chiến xuyên màn đêm. Hãy sắm ngay cho mình và gia đình TOTOLINK A950RG để quên đi những tháng ngày ức chế với sóng Wi-Fi có tốc độ rùa bò. Nào ta cùng tiếp tục hòa mình vào trận chiến vô cực và tận hưởng niềm vui chiến thắng game Liên Quân Mobile.

Chi tiết xem tại : https://totolink.vn/san-pham/a950rg
Thông tin liên hệ :
Website: www.totolink.vn
YouTube: www.youtube.com/c/TotolinkVietNam
Diễn đàn: diendan.totolink.vn
Hotline miễn phí : 1800 6078
 

Từ khóa: Hồng Phương, TotoLink