MoMo nhận giải thưởng kép tại The Asian Banker 2019

MoMo xuất sắc nhận giải thưởng dành cho doanh nghiệp lẫn cá nhân là Ví điện tử của năm, và Thành tựu Lãnh đạo đổi mới.

Ngày 11/1/2019 vừa qua, trong Chương trình Giải thưởng Quốc gia Việt Nam - The Asian Banker 2019 (The Asian Banker Vietnam Country Awards), MoMo đã nhận giải thưởng kép dành cho cả doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm: “Ví điện tử của năm” (Digital Wallet of the Year) và “Thành tựu Lãnh đạo đổi mới” (The Financial Technology Innovation Leadership Achievement) do tạp chí The Asian Banker vinh danh.

The Asian Baker là tạp chí đầu ngành trong lĩnh vực tài chính của Singapore.

Đây là lần đầu tiên MoMo nhận hai danh hiệu này từ The Asian Banker. Trước đó, liên tiếp hai năm 2017 – 2018, cũng tại chương trình này, MoMo được vinh danh là “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam”.

Năm nay, lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị The Future of Finance (Triển vọng Ngành Tài chính Việt Nam) lần thứ 3 tổ chức tại Việt Nam - một hội nghị cấp cao dành cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính Việt Nam.

Chương trình Giải thưởng Quốc gia Việt Nam của The Asian Banker được lựa chọn giới thiệu bởi các nhà lãnh đạo ngân hàng toàn cầu, các chuyên gia công nghệ và các học giả nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam.

Giải thưởng Quốc gia của The Asian Banker được đánh giá là hệ thống giải thưởng uy tín bậc nhất ở Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Năm nay, nhóm nghiên cứu của the Asian Banker đã có đánh giá chi tiết hiệu quả hoạt động của hơn 25 tổ chức tài chính tại Việt Nam.

Từ khóa: Châu Tấn, MOMO, The Asian Banker 2019, ví điện tử, Ví điện tử MOMO