Triển lãm Bangkok RHVAC và Bangkok E&E diễn ra vào tháng 9/2019

Bộ Thương mại Thái Lan tổ chức Roadshow tại 3 nước Campuchia, Lào và Việt Nam, nỗ lực tìm kiếm thêm khách tham quan từ các nước ASEAN cho triển lãm “Bangkok RHVAC 2019 & Bangkok E&E 2019”.

Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan phối hợp với Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan tổ chức họp báo tại Campuchia, Lào và Việt Nam để mời các doanh nghiệp tham gia Triển lãm chuyên ngành điều hòa không khí và thiết bị làm lạnh (Bangkok RHVAC 2019) và Triển lãm chuyên ngành thiết bị điện và điện tử (Bangkok E&E 2019) được tổ chức từ ngày 25-28/9/2019 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị BITEC, Bangkok, Thái Lan.

Triển lãm dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 10.000 doanh nghiệp và khách tham quan từ ASEAN và các nước trên thế giới.

Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thái Lan giới thiệu về triển lãm.

Triển lãm Bangkok RHVAC và Bangkok E&E do Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan tổ chức được xem như một trong năm triển lãm thương mại lớn nhất thế giới về ngành điều hòa không khí, thiết bị làm lạnh, công nghiệp thiết bị điện và điện tử.

Với chủ đề “Giải pháp một cửa”, triển lãm năm nay quy tụ các sản phẩm trưng bày toàn diện nhất, từ linh kiện bằng nhựa, linh kiện bằng kim loại, linh kiện bằng cao su, động cơ, máy nén, cuộn dây cho đến thành phẩm và các mặt hàng cải tiến khác.

Ông Wittayakorn Maneenetr - Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thái Lan cho biết: “Triển lãm Bangkok RHVAC và Bangkok E&E đã và đang mở rộng quy mô trưng bày trong những năm gần đây, cụ thể diện tích trưng bày sản phẩm tại triển lãm lần đầu tiên chỉ có 19.000m2 được mở rộng lên đến 23.000m2 như hiện nay. Triển lãm năm nay dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 400 công ty, 1.000 gian hàng và không ít hơn 14.000 khách tham quan.Triển lãm năm 2017 đã diễn ra với sự tham gia trưng bày của 332 công ty, 953 gian hàng đến từ châu Á, châu Âu và thu hút 11.351 lượt khách tham quan từ các nước trên thế giới”.

Theo đại diện ban tổ chức, các doanh nghiệp Việt Nam nên tận dụng cơ hội mà triển lãm Bangkok RHVAC và Bangkok E&E2019 mang lại để giới thiệu sản phẩm điện và điện tử ra thế giới.

Tại triển lãm, các nhà nhập khẩu sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các nhà sản xuất để chọn mua sản phẩm chất lượng với giá xuất xưởng. Đối với các nhà sản xuất, triển lãm cũng là một trong những kênh giới thiệu sản phẩm hiệu quả đến với khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.