Sắp diễn ra GATES ICT Reseller Summit 2018

Sự kiện GATES ICT Reseller Summit 2018 dự kiến diễn ra từ ngày 4 – 6/12/2018 tại TP.Đà Nẵng. Đây là nơi các nhà phân phối giá trị gia tăng (VAD), các công ty tích hợp hệ thống và các đại lý hàng đầu tham gia các buổi họp bàn, thảo luận và cùng vinh danh các thương hiệu xuất sắc.

Tiếp nối thành công của hội nghị cấp cao GATES tại Ấn Độ và Indonesia, ban tổ chức công bố việc mở rộng hoạt động liên tục trên toàn khu vực APAC với điểm đến tiếp theo là Việt Nam. GATES ICT Reseller Summit 2018 sẽ được tổ chức tại Centara Sandy Beach Resort thuộc TP.Đà Nẵng từ ngày 4 - 6/12/2018.

Theo đó, GATES là nơi gặp gỡ của các hãng công nghệ toàn cầu với các đối tác kinh doanh hàng đầu đang nắm giữ các kênh phân phối ICT trên khắp Việt Nam, bao gồm các nhà phân phối giá trị gia tăng (VAD – Value-Added Distributor), các công ty tích hợp hệ thống và các đại lý thông qua hàng loạt các cuộc họp, các buổi hội thảo và kết nối hợp tác.

Ông Ashish Kapahi, Giám đốc điều hành GATES, cho biết: “Quy mô và tăng trưởng của Việt Nam đòi hỏi sự kiện dành riêng cho hệ thống phân phối của mình. Với dân số 93 triệu người tiêu dùng và lợi nhuận hai con số, thị trường ICT tại đây sẽ đem lại nhiều cơ hội hơn cho ngành công nghiệp công nghệ toàn cầu trong những năm tới. ”

Trong 3 ngày diễn ra hội nghị, GATES sẽ mang đến cho các hãng công nghệ và những nhà điều hành kênh phân phối nhiều lợi ích vượt mức mong đợi của một chương trình thương mại truyền thống. Người tham dự có cơ hội để tương tác và thấu hiểu nhau hơn thông qua các hoạt động:

Chương trình sẽ có phần diễn thuyết của các diễn giả hàng đầu trong ngành, bao gồm cả các bài phân tích độc đáo về xu thế và định hướng phát triển của kênh phân phối đến từ các công ty nghiên cứu thị trường. Bên cạnh đó, một buổi hội thảo chuyên sâu sẽ giúp các nhân sự điều hành kênh phân phối hàng đầu có thể chia sẻ kinh nghiệm và tương tác cùng khách mời.

Và cuối cùng, GATES SMARTPITCH là một hoạt động hấp dẫn, đầy tính thông tin và thu hút - nơi các hãng công nghệ sẽ trình diễn các thành quả công nghệ đột phá ngay tại sự kiện.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, GATES sẽ công bố Giải thưởng danh giá Vietnam ICT Industry Excellence Awards 2018 tại buổi lễ Gala Dinner. Thông qua việc bỏ phiếu điện tử trực tiếp, các hãng công nghệ sẽ được đối tác phân phối đánh giá hiệu quả hoạt động phát triển kênh tại Việt Nam trong những năm qua. 

Từ khóa: Đức Tiến, GATES ICT Reseller Summit 2018