SIHUB 2020: Hướng đến kết nối toàn cầu

Việc liên kết với các đối tác quốc tế, các hệ sinh thái khởi nghiệp – đổi mới sáng tạo sẽ được SIHUB triển khai thực hiện xuyên suốt và liên tục.

Trao đổi với phóng viên PC World Vietnam ngày 12/3/2018, đại diện Saigon Innovation Hub (SIHUB) cho biết đơn vị này sắp ký kết chương trình trao đổi “Runway To The World” cùng 5 đối tác nhằm tăng cường hoạt động đưa startup Việt ra thế giới.

SIHUB 2020 – Hướng đến kết nối toàn cầu.

Đó là một trong 10 chương trình hoạt động sẽ được Saigon Innovation Hub chính thức giới thiệu trong sự kiện “SIHUB 2020 – Hướng đến kết nối toàn cầu” (SIHUB 2020 - Towards Global Connectedness) vào ngày 22/3/2018.

Dự kiến tại buổi giới thiệu sự kiện, Saigon Innovation Hub sẽ trình bày dự án Sihub 2020 – Hướng đến kết nối toàn cầu, ra mắt Hội đồng cố vấn, ký kết chương trình xây dựng hệ sinh thái đầu tư khởi nghiệp TP.HCM và chương trình UP SHIFT, đồng thời công bố những chương trình hợp tác quốc tế khác của SIHUB 2020.

Theo đại diện Saigon Innovation Hub, việc liên kết với các đối tác quốc tế, các hệ sinh thái khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo phát triển trên thế giới sẽ được chú trọng xuyên suốt trong các hoạt động nhằm đưa SIHUB trở thành một trung tâm Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo của khu vực Đông Nam Á. 

Từ khóa: Hoàng Kim, Saigon Innovation Hub, truyền thông khoa học công nghệ