Canon đồng hành cùng Asian Games 2018

Canon trở thành nhà tài trợ cho Đại Hội Thể Thao Châu Á 2018, sẽ diễn ra từ ngày 18/8 đến ngày 2/9/2018 tại Jakarta và Palembang (Indonesia).

Tập đoàn Canon vừa thông báo đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác cơ bản để trở thành nhà tài trợ Đại Hội Thể Thao Châu Á 2018 do Hội Đồng Olympic châu Á tổ chức. Năm nay, Đại Hội Thể Thao Châu Á sẽ diễn ra từ ngày 18/8 đến ngày 2/9 tại Jakarta và Palembang, Indonesia.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1951, Đại Hội Thể Thao Châu Á là sự kiện thể thao quốc tế diễn ra mỗi 4 năm một lần trong khu vực Châu Á. Năm nay, có khoảng 10.000 vận động viên từ 45 quốc gia và khu vực cùng tham gia tranh tài ở 40 bộ môn thể thao qua 462 nội dung khác nhau.

Canon đồng hành cùng Asian Games 2018

Cũng như các giải đấu khác trước đây ở Nhật Bản lẫn nước ngoài, Canon sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hậu trường cho báo chí tác nghiệp tại Đại Hội Thể Thao Châu Á 2018, bao gồm các dịch vụ bảo trì máy ảnh và ống kính, cho mượn sản phẩm Canon… nhằm tạo điều kiện tốt nhất để cho báo chí nắm bắt và lưu trữ những khoảnh khắc đỉnh cao trong thi đấu của các vận động viên hàng đầu khu vực.

Với tư cách là nhà tài trợ, Canon cũng tham gia vào khâu tổ chức sự kiện bằng việc hỗ trợ toàn diện các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của hãng, từ sản phẩm đầu vào đến sản phẩm đầu ra, bao gồm: máy ảnh, ống kính, máy quay video, thiết bị phát sóng, camera an ninh, máy photocopy, thiết bị đa chức năng và máy in. Ngoài ra, Canon còn hỗ trợ các thiết bị y tế.

Được biết, tập đoàn Canon sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của thể thao thông qua sự hỗ trợ đắc lực của các sản phẩm và công nghệ tiên tiến độc quyền.

Từ khóa: Asian Games 2018, Canon, Huy Thắng, Indonesia, thể thao, thiết bị công nghệ